TÀI LIỆU GIỚI THIỆU NĂNG LỰC CÔNG TY

 GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

Lợi ích sản phẩm:

Các lợi ích chính mà sản phẩm “Giàn rau Hypoco” của Công ty Cổ phần Sài gòn Thủy Canh mang lại cho người sử dụng nói riêng và cho cộng đồng xã hội nói chung có thể được liệt kê như sau:

 1. Lợi ích trước hết của Giàn rau Hypoco là cung cấp rau sạch trồng bằng công nghệ thủy canh nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách về rau sạch hiện nay của toàn xã hội.
 2. Tiết kiệm đất canh tác và thậm chí ngay cả trong điều kiện không có đất canh tác, với việc lắp đặt 1 giàn rau Hypoco với modun 10 đơn vị cơ bản người sử dụng sẽ thu hoạch một lượng rau tương đương với khoảng 10-12m2 đất.
 3. Giàn rau Hypoco là một mô hình sản xuất rau an sạch rất “linh động” nên có thể áp dụng cho mọi không gian, mọi qui mô từ qui mô nhỏ sản xuất rau sạch cho từng hộ gia đình cho đến mục đích sản xuất rau sạch ở qui mô lớn.
 4. Mô hình Giàn rau Hypoco đặc biệt thích hợp đối với các các ngôi nhà ở các khu vực đông dân cư, các khu đô thị và các thành phố lớn thiếu đất trồng sạch.
 5. Tạo điều kiện cho mọi gia đình có thể trồng và sử dụng sản phẩm rau sạch tại nhà do giá thành thấp, tiết kiệm không gian, không tốn nhiều thời gian chăm sóc và qua đó sản phẩm góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.
 6. Góp phần cải thiện môi trường, bởi lẽ, Giàn rau Hypoco ngoài việc cung cấp thực phẩm rau sạch, bản thân cây rau trong quá trình sinh trưởng và phát triển còn tiêu thụ khí CO2 và tạo ra dưỡng ôxy qua quá trình quang hợp và qua đó việc sử dụng giàn rau Hypoco tại nhà không chỉ cung cấp ôxy cho chúng ta mà còn góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính.
 7. Bản thân Giàn rau Hypoco sẽ tô điểm thêm màu xanh cho từng căn hộ, tạo ra không gian xanh trong không gian tổng thể của từng ngôi nhà. Ngoài ra người sử dụng có thể thưởng thức hoa tươi khi thay vào “vườn rau” bằng những cây hoa.
 8. Giúp người sử dụng nâng cao ý thức về sự thân thiện với môi trường sống. Việc sử dụng Giàn rau Hypoco sẽ có tác dụng làm mát ngôi nhà của người sử dụng nó vào những lúc nắng nóng.
 9. Khi lắp đặt Giàn rau Hypoco, người sử dụng sẽ có thể thu hoạch và sử dụng trực tiếp sản phẩm từ “vườn rau” tại nhà bất cứ lúc nào mà không cần phải cất giữ trong tủ lạnh.
 10. Khi chăm sóc và ngắm nhìn những cây rau có màu xanh mơn mởn trên giàn rau Hypoco sẽ tạo cho bạn một cảm giác thư giản và giảm thiểu các stress trong cộng việc.
 11. Việc trồng rau sạch bằng Giàn rau Hypoco tại nhà còn có ý nghĩa về mặt giáo dục do như tăng cường hiểu biết về sinh học và nông nghiệp; tạo điều kiện, nhất là với các em nhỏ còn độ tuổi học sinh có điều kiện tiếp cận và tìm hiểu một cách trực quan và sinh động về sự sinh trưởng và phát triển của thực vật mà cụ thể là cây rau và cây hoa.
 12. Với việc sử dụng sản phẩm rau trực tiếp sản phẩm từ Giàn rau Hypoco sẽ góp phần nâng cao “nghệ thuật ẩm thực” và tạo cảm giác ngon miệng cho người dùng.

Lợi ích đối với người sử dụng

 1. Tự sản xuất và sử dụng được sản phẩm rau sạch công nghệ cao theo ý muốn tại nhà,
 2. Tạo cảnh quan sinh thái và cảm giác thư giãn giúp giảm stress trong cuộc sống,
 3. Tiết kiệm thời gian, chi phí,
 4. Tốt cho sức khỏe và hạn chế các bệnh do các chất độc hại từ nguồn sau không sạch gây ra như ngộ độc thức ăn, ung thư, v.v.
 5. Tăng cường ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao,
 6. Tăng cường diện tích xanh cho ngôi nhà (nhà sinh thân thiện môi trường) và môi trường (xây dựng môi trường xanh, sạch và bền vững) mình đang sống,
 7. Góp phần ứng phó biến đổi khí hậu qua việc giảm lượng khí thải CO2 do cây rau tiêu thụ,

 

No Comments

No comments yet

You can be first to leave a comment

Write a comment

Gửi phản hồi

Vận chuyển miễn phí

Vận chuyển miễn phí trong nội thành TP. Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Với số máy nóng 0916744548 mọi vấn đề của Quý Khách hàng luôn được công ty chúng tôi hỗ trợ giải quyết kịp thời.

Địa chỉ công ty

71C đường 28, khu phố 4, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Miễn phí khảo sát và tư vấn

Chỉ cần một cú gọi điện, chúng tôi sẽ có mặt, khảo sát và tư vấn để bạn có thể có được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp và hiệu quả nhất.