VƯỜN RAU THỦY CANH NHÀ CA SỸ LÝ HẢI

VƯỜN RAU THỦY CANH NHÀ CA SỸ LÝ HẢI

Có dịp ghé thăm hoặc theo dõi fanpage của Ca Sỹ Lý Hải, bạn có thể ấn tượng ngay với vườn rau sạch quy mô của hai vợ chồng.

Lý Hải thiết kế hai vườn rau, một trên mái nhà xe và một trên sân thượng. Vườn trên nóc nhà xe được trồng trong khay, với khoảng 14-15 khay. Nam ca sĩ cho hay vườn rau trồng trong khay có chi phí rẻ hơn giàn trồng thủy canh. (trích ngoisao.net)

Nổi bật nhất là 4 giàn thủy canh , đặt dọc theo khoảng sân. Mỗi giàn chỉ khoảng 2m chiều dài và chưa tới 1m chiều ngang. Tuần nào anh chị cũng livestream mấy em nhỏ trồng rau, cắt rau. Anh chị chia sẻ : trồng rau ở nhà nhằm mục đích giáo dục con trẻ trong việc trồng và chăm sóc cây, giúp các cháu có ý thức về lao động và cây trồng.

ly-hai-dau-tu-vuon-rau-hang-chuc-trieu-dong-tren-san-thuong-2

“Trồng thủy canh hơi đắt với giá 6,5 triệu cho giàn nhỏ và 8 triệu cho giàn lớn. Tôi đặt 5 giàn trên sân thượng nên cũng ngót mấy chục triệu. Trồng thủy canh đỡ mất thời gian chăm sóc vì có hệ thống tưới nước tự động. Sau khi lắp đặt xong sẽ có người hướng dẫn cách gieo hạt, ngâm hạt giống và chăm sóc”, ông bố 4 con nói. ( trích ngoisao.net)

ly-hai-dau-tu-vuon-rau-hang-chuc-trieu-dong-tren-san-thuong-5

ly-hai-dau-tu-vuon-rau-hang-chuc-trieu-dong-tren-san-thuong-7

Vườn rau cũng là cách vợ chồng Lý Hải – Minh Hà dạy các con về lao động. Các bé thích thú được ba mẹ hướng dẫn trồng, tưới cây và tự tay thu hoạch.(trích ngoisao.net)

Giàn rau của Sài Gòn Thủy Canh sử dụng xơ dừa được xử lý sạch hoàn toàn, sử dụng số lượng nhỏ nên bọn trẻ vô tư vừa trồng cây con vừa nghịch với nhau mà không sợ nhiễm khuẩn, nhiễm giun sán như khi sử dụng đất thông thường.

Chuẩn bị cây con trước khi đưa lên giàn. Xơ dừa được xử lý sạch. Trẻ con vô tư nghịch cây với ba mẹ.

Hơn nữa, do hoàn toàn sử dụng nước trong quá trình nuôi trồng, nên các công đoạn chăm sóc cũng đơn giản, chỉ việc châm nước vào thùng và cắt rau mỗi ngày.Vườn rau nhà Anh chị lúc nào cũng sum xuê, xanh mát, trở thành tâm điểm để cộng đồng tham khảo mô hình trồng rau sạch.

Liên hệ lắp đặt: 02836 208 459- 0916744548 Mrs Tam

folder_openAssigned tags
admin

admin

View all articles by me
I'm on social media

No Comments

No comments yet

You can be first to leave a comment

Write a comment

Gửi phản hồi

Vận chuyển miễn phí

Vận chuyển miễn phí trong nội thành TP. Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Với số máy nóng 0916744548 mọi vấn đề của Quý Khách hàng luôn được công ty chúng tôi hỗ trợ giải quyết kịp thời.

Địa chỉ công ty

71C đường 28, khu phố 4, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Miễn phí khảo sát và tư vấn

Chỉ cần một cú gọi điện, chúng tôi sẽ có mặt, khảo sát và tư vấn để bạn có thể có được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp và hiệu quả nhất.

 
%d bloggers like this: