Vườn rau sạch nhà siêu mẫu Vũ Thu Phương

 

Vườn rau thủy canh nhà siêu mẫu Vũ Thu Phương

Kể từ ngày lấy chồng, siêu mẫu dành nhiều thời gian chăm sóc nhà cửa, trang trí vườn nhà. Vốn có thú vui điền viên, nên ngay dịp này cô trang hoàng, chăm chút cho vườn rau trước và sau nhà.

Bờ tường trải dài các dãy rau, giàn rau bây giờ nhìn như một phần của kiến trúc mang tính thẩm mỹ cao

 

vu thu phuong rang ro khoe vuon thuy canh du rau 'an tet ga' - 1
Khoảng sân nhà khá rộng. 3 giàn rau thủy canh Hypoco làm tăng sức sống cho khu vườn, góp thêm một mảng xanh cho thành phố.

 

Siêu mẫu Vũ Thu Phương rạng rỡ bên giàn rau thủy canh do chính tay mình trồng.
Tháng 7 năm 2017, gần 4 năm vườn rau vẫn được chăm xanh um. Hệ thống thủy canh của Sài Gòn Thủy Canh dần khẳng định được thương hiệu và chất lượng.

Chăm sóc vườn thật sự mang lại cảm giác thư giãn, bình yên cho tâm hồn. Không cần bạn phải cầu kỳ trồng những loại cây lớn, lạ và đắt tiền. Chỉ với một vài chậu cây nhỏ đã có thể mang lại cho riêng mình một không gian xanh mát. Với khoảng thời gian ít ỏi thì việc trồng rau thủy canh là lựa chọn phù hợp nhất. Bình thường muốn rau trồng đẹp, tươi, năng suất cao thì phải dành thời gian chăm rau. Mỗi ngày phải tưới, vài ngày lại bón phân một lần… Tuy nhiên, với hệ thống thủy canh thì chỉ cần 5 phút mỗi ngày.  Việc thêm dinh dưỡng cho cây thì chỉ cần mỗi tuần 1 lần là được. Thời gian còn lại, cô dành cho gia đình nhỏ của mình, cho những bữa cơm tươi mát vị rau.

Trả lời

Call Now Button